Bồn Nước Inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh Chính Hãng – Bảo Hành 12 Năm

Nơi bán bồn inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh

Sơn Hà là một hãng sản xuất bồn chứa nước lâu đời tại Việt Nam, chất lượng sản phẩm vượt trội cùng mức giá hợp lý nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.Trong đó dòng sản phẩm nổi bật nhất là bồn nước inox, bởi nó có độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt nên được khách hàng quan tâm nhiều. Bạn đang muốn tìm mua bồn nước inox tại Hồ Chí Minh thì có thể tham khảo bài viết này, để đưa ra những lựa chọn tốt nhất nhé! 

Tham khảo một số mẫu bồn inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh

2,600,000.00
2,950,000.00

Bồn Nước Inox Sơn Hà Đứng

Bồn Nước Inox Sơn Hà 1000 Lít Đứng

3,790,000.00
5,600,000.00
7,200,000.00
8,200,000.00
New
11,200,000.00
13,600,000.00
16,900,000.00

>>> Xem bồn nước nhựa tại: Bồn nước inox Sơn Hà

Đặc trưng của bồn nước inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh

Trước khi quyết định mua bồn nước inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh bạn cần tìm hiểu kỹ các đặc điểm của sản phẩm, nhằm phán đoán xem nó có phù hợp với môi trường hoặc nguồn nước hay không, đây là một số điểm nổi bật bản có thể tham khảo:

 • Bồn nước inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh được làm từ chất liệu inox SUS304 đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, thường được ứng dụng để sản xuất thiết bị y tế. Người tiêu dùng có thể an tâm dùng thiết bị này để chứa nước sinh hoạt hàng ngày mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Téc nước inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh có nhiều mức dung tích từ 500l – 30000l đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dân. Đối với mức dung tích nhỏ thì người tiêu dùng sẽ lắp đặt ở những ngôi nhà để chứa nước sinh hoạt hằng ngày như tắm, giặt, sơ chế thực phẩm,… Đối với bồn chứa nước từ 5000 lít trở lên thì sẽ được trang bị ở những nơi kinh doanh, sản xuất hoặc dịch vụ công cộng.
 • Bồn inox Sơn hà tại Hồ Chí Minh có 2 kiểu dáng là bồn đứng và bồn nằm ngang. Bồn inox đứng sẽ phù hợp với những ngôi nhà có không gian khiêm tốn, nơi lắp đặt không quá cao và cần một áp lực nước lớn. Còn bồn inox Sơn Hà nằm ngang thì sẽ có những đặc điểm ngược lại như cần nhiều không gian lắp đặt, áp lực nước yếu và nên lắp đặt ở những nơi cao.
 • Bình nước inox Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu đạt chuẩn quốc tế ISO, đảm bảo độ bền cho từng sản phẩm và tối ưu chi phí sản xuất cho mức giá của bồn nước inox Sơn Hà phù hợp với nhiều người tiêu dùng hơn.
 Đặc điểm của bồn inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh
Điểm nổi bật của téc nước inox Sơn Hà
 • Trên thân bồn chứa nước inox Sơn Hà sẽ được trang bị thêm các lốc gân kép có khả năng phân tán lực tác động tốt hơn, hạn chế tình trạng bồn bị nứt vỡ do sức ép lớn và sự trên lệch áp lực tại các vị trí. Từ đó giúp bồn có khả năng chống chịu tốt hơn, kéo dài độ bền của sản phẩm và tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm.
 • Phần giá đỡ bồn nước inox được sản xuất bằng chất liệu inox 201 có độ bền cao, khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt không bị bào mòn dù lắp đặt ở ngoài trời. Phần nắp téc nước inox Sơn Hà được sản xuất bằng vật liệu inox SUS304 đảm bảo an toàn cho nguồn nước bên trong, trang bị thêm khuy cài chắc chắn giữ cho nắp không bị bật khi gió mạnh.
 • Tuy nhiên bồn nước inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh vẫn có mặc hạn chế là sẽ bị các nguồn nước phèn, mặn hay có nhiều tạp chất ăn mòn làm giảm tuổi thọ của bồn. Người mua chỉ nên dùng téc nước inox Sơn Hà để chứa nước máy đã được xử lý sạch để đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Chọn mua bồn inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh như thế nào?

Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm bể nước inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh quan tâm trước khi đặt mua. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này thì cùng tham khảo 2 điều quan trọng khi mua bồn nước inox sau đây:

Kiểu dáng của bình nước inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh

Bồn nước inox Sơn Hà đứng 

Bồn nước inox đứng mang thương hiệu Sơn Hà có dạng hình trụ đứng nên không cần quá nhiều không gian lắp đặt, do thân bồn được dựng thẳng đứng nên tạo ra một áp lực lớn giúp dòng chảy của nước mạnh hơn phù hợp với các thiết bị như máy giặt và máy rửa bát. Đồng thời giá thành của bồn nước inox cũng vô cùng hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng hiện nay.

Bên cạnh những lợi thế trên thì kiểu bồn nước đứng vẫn có mặt hạn chế là không đảm bảo an toàn khi lắp đặt trên cao, nên người dùng chỉ nên mua téc nước đứng để lắp đặt ở những khu vực không cao quá 3 tầng nhà để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Thông tin về bồn nước inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh kiểu đứng
Ưu điểm của bồn nước inox Sơn Hà

Bồn nước inox Sơn Hà ngang

Thùng nước inox Sơn Hà nằm ngang cũng có thiết kế hình trụ tròn nhưng được đặt nằm ngang trên giá đỡ, kiểu thiết kế này sẽ làm giảm bề mặt chắn gió của bồn giúp bồn giữ thăng bằng tốt hơn khi lắp đặt trên cao. Phù hợp lắp đặt ở những khu vực cao như mái nhà hay sân thượng của trường học, bệnh viện, chung cư,… Thân bồn inox trải dài giúp lực tác động dàn đều hạn chế sụp lún khi có sự tác động từ môi trường. 

Tuy bồn nước inox Sơn Hà nằm có nhiều ưu điểm như vậy nhưng nó vẫn tồn tại mặt hạn chế về không gian lắp đặt, bởi vì thân bồn nằm ngang nên cần một diện tích lắp đặt lớn và phải cao để tạo được một áp lực nước vừa phải.

Ưu điểm của bồn inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh kiểu ngang
Đặc điểm của bồn nước inox nằm ngang

Lựa chọn dung tích bồn inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh

Khi mua bồn inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh bạn nên chọn mua bồn nước có dung tích phù hợp với lượng nước gia đình cần sử dụng trong một ngày. Việc lựa chọn bồn chứa nước có dung tích phù hợp sẽ giúp gia đình tiết kiệm chi phí điện, chi phí vận chuyển, chi phí mua bồn và nhiều chi phí khác trong quá trình sử dụng. Vậy đâu là cách chọn dung tích bồn nước inox Sơn Hà phù hợp với nhu cầu, bạn có thể tham khảo cách chọn sau:

 • Bồn nước 500l tại Hồ Chí Minh thích hợp với gia đình có 1 – 2 người sử dụng.
 • Bồn nước 1000l tại Hồ Chí Minh thích hợp với gia đình có 2 – 3 người sử dụng.
 • Bồn nước 2000l tại Hồ Chí Minh thích hợp với gia đình có 3 – 4 người sử dụng.
 • Bồn nước 3000l tại Hồ Chí Minh thích hợp với gia đình có 4 – 6 người sử dụng.
 • Bồn nước 4000l tại Hồ Chí Minh thích hợp với gia đình có 4 – 6 người sử dụng.
 • Bồn nước 5000l tại Hồ Chí Minh thích hợp với gia đình có 6 – 10 người sử dụng.
 • Bồn nước 6000l tại Hồ Chí Minh thích hợp với gia đình có 10 – 13 người sử dụng.
 • Bồn chứa nước inox Sơn Hà có mức dung tích lớn từ 10.000l trở lên thường được các cơ sản kinh doanh và sản xuất sử dụng hơn là nhà ở thông thường.
Cách chọn dung tích bồn inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh
Hướng dẫn chọn dung tích bồn nước phù hợp

Cách nhận biết bồn nước inox Sơn Hà chính hãng

Hiện nay tình trạng làm nhái bồn nước inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh ngày càng tinh vi, người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa. Nếu không mai mua phải hàng giả thì vừa mất tiền oan vừa ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Bạn có thể tham khảo 3 tiêu chí nhận biết sau:

 • Logo Sơn Hà: Logo mới của Sơn Hà có đường nét mềm mại, đối với logo màu thì được sơn trực tiếp trên thân bồn, màu sắc đồng nhất. Sơn Hà còn tiến hành dập nổi logo tại đầu, đáy bồn và nắp bịt để người dùng dễ nhận biết và các cơ sở làm giả khó bắt chước theo. Hiện Sơn Hà có 3 màu logo chính là màu xanh dương dành cho dòng sản phẩm truyền thống, màu đỏ cho dòng Alpha và máu xanh là cho dòng bồn nước SHi mới nhất hiện nay.
 • Tem nhãn của sản phẩm: Bên cạnh logo thì Sơn Hà còn bổ sung phương pháp nhận biết bồn nước inox thật – giả nhanh chóng thông qua tem dán trên thân bồn. Tem sản phẩm sẽ có màu trắng trên nền đen và ghi chi tiết thông tin của sản phẩm đó. Người mua có thể dựa vào đây mà phán đoán sản phẩm mình nhận được có phải là hàng chính hãng hay không.
 • Đặc tính của inox SUS304: Bồn nước Sơn Hà được làm từ inox SUS304 có từ tính kém nên bạn có thể dùng nam châm để kiểm chứng chất lượng sản phẩm. Thông thường các sản phẩm bồn nước inox kém chất lượng sẽ có hàm lượng inox thấp mà thay vào đó là thép chứa nhiều tạp chất do đó nam châm hoàn toàn có thể hút được bồn inox làm giả. Với sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng thì khi đưa nam châm lại gần sẽ không có hiện tượng gì xảy ra.
Đặc điểm nhận dạng bồn nước inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh chính hãng
Các đặc điểm của téc nước inox chính hãng Sơn Hà

Quy trình thực hiện lắp đặt bồn inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh

Quá trình lắp đặt téc nước inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh gồm có 7 bước, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn bồn inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh phù hợp với nhu cầu sử dụng, không nên chọn bồn có dung tích nhỏ hơn hoặc lớn hơn nhu cầu sử dụng.
 • Bước 2: Tìm vị trí lắp đặt phù hợp đảm bảo an toàn, vị trí lắp đặt téc nước phải là bề mặt bằng phẳng, vững chắc, có thể được trọng lượng gấp 2 – 4 lần trọng lượng của bồn khi chứa đầy nước bên trong.
 • Bước 3: Cần trang bị đầy đủ các phụ kiện, linh kiện và dụng cụ hỗ trợ quá trình lắp đặt téc chứa nước như: cờ lê, kìm, keo dán chuyên dụng, mỏ lết, tua vít,…
 • Bước 4: Kiểm tra và dùng mỏ vịt hoặc kiềm để xoay ngược chiều kim đồng hồ nhằm siết chặt các đầu nước vào – ra và lỗ xả cặn.
 • Bước 5: Đưa chân bồn inox vào đúng vị trí, đặt chân đế nghiêng tự do sao cho 2 đầu chân tiếp xúc với mặt phẳng lắp đặt
 • Bước 6: Đặt bồn inox kê lên miệng chân, sau đó dựng cả thân bồn và chân đế theo phương thẳng đứng (đối với bồn kiểu đứng), theo phương song song với mặt phẳng lắp đặt (đối với bồn kiểu ngang).
 • Bước 7: Tiếp theo cần bắt vít định vị, vặn chặt các giá vít để cố định bồn với chân đế trên bề mặt lắp đặt, nhằm hạn chế hiện tượng bồn bị đổ khi gặp thời tiết gió bão.
Từng bước lắp đặt bồ inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh
Hướng dẫn lắp đặt téc chứa nước inox Sơn Hà

Nhà phân phối chính hãng của bồn inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh

Tapdoansonha.vn là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bồn nước inox thương hiệu Sơn Hà. Chúng tôi  không ngừng mở rộng để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được:

 • Sản phẩm chính hãng 100%, do được nhập trực tiếp từ kho của hãng nên có mức giá cạnh tranh so với thị trường.
 • Người mua hàng được quyền kiểm tra sản phẩm trước khi tiến hành thanh toán.
 • Tapdoansonha.vn hỗ trợ vận chuyển tận nơi hoàn toàn miễn phí.
 • Cam kết 1 đổi 1 trong 30 ngày sau khi nhận hàng nếu sản phẩm xuất hiện lỗi do nhà sản xuất.
Đại lý bồn nước inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh chính hãng
Thông tin nơi bán bồn nước inox Sơn Hà giá rẻ – chính hãng

Phạm vi phân phối của tapdoansonha.vn

Tất cả khách hàng khi mua téc inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh hoặc các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều sẽ được hỗ trợ giao hàng đến tận nhà hoàn toàn miễn phí. Cụ thể tại các khu vực:

 • Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Phú Nhuận và Quận Bình Tân.
 • Huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ và thành phố Thủ Đức (Quận Thủ Đức, Quận 9 và Quận 2).

Khi có nhu cầu mua bình nước inox Sơn Hà tại Hồ Chí Minh phục vụ cho sinh hoạt chung của cả gia đình thì hãy liên hệ ngay với tapdoansonha.vn để được nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp và đặt mua nhanh chóng nhé. 

  NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

  Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại tập đoàn sơn hà .
  X