Hiển thị 1–15 của 22 kết quả

Máy Nước Nóng Mặt Trời Sơn Hà

Thái Dương Năng Sơn Hà 300L-58 Gold

Thái Dương Năng Sơn Hà Là Gì? Nên Sử Dụng Không?

Không chỉ bảo vệ môi trường mà Thái Dương Năng Sơn Hà còn rất an toàn, tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ cho gia đình. Vậy giá bình năng lượng mặt trời Sơn Hà như thế nào? Có nên sử dụng hay không? Hãy cùng tapdoansonha.vn tìm hiểu chi tiết sản phẩm này ngay trong bài viết sau đây!

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là gì? 

Thái Dương Năng Sơn Hà hay máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là một thiết bị chuyển hóa ánh nắng mặt trời thành nhiệt năng để làm nóng nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình như tắm giặt, nấu cơm, rửa bát,… Bộ phận ống thu nhiệt của bình năng lượng mặt trời Sơn Hà có nhiệm vụ hấp thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời sau đó sẽ làm nóng nước có bên trong ống (nước có thể đạt nhiệt độ từ 96 – 98 độ C). Sau đó, nước sau khi đã được làm nóng sẽ được đẩy lên bình bảo ôn để lưu trữ.

Thông tin về Thái Dương Năng Sơn Hà
Máy nước nóng mặt trời Sơn Hà chính hãng

Những lý do nên trang bị Thái Dương Năng Sơn Hà cho những ngôi nhà?

1. An toàn cho người sử dụng

An toàn là tiêu chí đầu tiên cũng như quan trọng nhất để người tiêu dùng quyết định mua Thái Dương Năng Sơn Hà thay vì dùng bình nước nóng điện hay gas bình thường. Nước nóng không chỉ dùng để ăn uống mà còn có vai trò quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày. Nước nóng giúp đảm bảo sức khỏe trong khi tắm, từ đó ngăn ngừa một số bệnh, đặc biệt là trong mùa lạnh. 

Tuy nhiên, để có được nước nóng sử dụng thì người dùng cần phải bắt bếp đun nước hoặc sử dụng các thiết bị điện khác không đảm bảo an toàn, tốn thêm các chi phí nhiên liệu. Do vậy khi máy nước nóng năng lượng Sơn Hà hoàn toàn không dùng điện hoặc gas ra đời đã trở thành sự chọn an toàn nhất cho người tiêu dùng.

2. Thân thiện với môi trường

Việc sử dụng các thiết bị thân thiện với môi trường đã trở thành xu hướng trong lối sống hiện đại, vì vậy từ khi ra đời bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà trở thành giải pháp an toàn cho môi trường. Khi thiết bị tận dụng nguồn năng lượng mặt trời dồi dào, không tạo ra khí thải CO2 độc hại gây ô nhiễm môi trường.

3. Tối ưu chi phí

Chi phí đầu tư một hệ thống máy năng lượng mặt trời Sơn Hà khá cao khiến bạn e ngại. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng năng lượng mặt trời Sơn Hà bạn sẽ thấy đây chính là một giải pháp tiết kiệm chi phí điện một cách tốt nhất, bởi máy không cần sử dụng điện để vận hành.

Khi mà giá điện, giá gas đang ngày một tăng cao thì sử dụng máy nước nóng Sơn Hà không điện, không gas sẽ giúp gia đình tiết kiệm hiệu quả trông thấy. Bạn chỉ cần bỏ ra khoản chi phí ban đầu để có được thái dương năng Sơn Hà, sau khi sử dụng khoảng 2 năm bạn sẽ thu hồi lại số vốn ban đầu.

Ưu thế của thiết bị Thái Dương Năng Sơn Hà
Lợi thế khi dùng máy nước nóng mặt trời Sơn Hà

4. Có thể sử dụng ngay cả khi mất điện

Một ưu điểm vượt trội của thái dương năng Sơn Hà là có thể sử dụng được ngay cả khi mất điện nhờ vào khả năng làm nóng nước liên tục bằng ánh nắng mặt trời vào ban ngày, sau khi nước được làm nóng sẽ được đưa lên bình bảo ôn để trữ nước giữ nóng đến hơn 72 tiếng, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng bất cứ lúc nào.

Nguyên lý vận hành của bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Máy năng lượng mặt trời Sơn Hà hoạt động trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên nhờ ánh nắng mặt trời. Khi mặt trời chiếu vào các ống thu nhiệt sẽ nóng lên và truyền nhiệt cho nước, làm nước nóng lên nhanh chóng mà không cần dùng điện như các loại máy nước nóng gián tiếp khác.

Theo quá trình đối lưu nhiệt, lượng nước đã được làm nóng sẽ di chuyển lên trên bình bảo ôn để giữ nhiệt và luồng nước lạnh sẽ di chuyển xuống dưới ống chân không để tiếp tục làm nóng. Quá trình này sẽ diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ nước trong bình chứa và ống thu nhiệt bằng nhau, đảm bảo mức nhiệt có thể sử dụng.

Nhìn chung, nguyên lý hoạt động của thái dương năng Sơn Hà khá đơn giản, tận dụng nguồn năng lượng dồi dào từ thiên nhiên để đun nóng nước an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Quá trình làm nóng nước Thái Dương Năng Sơn Hà
Quá trình làm nóng nước bình năng lượng mặt trời Sơn Hà

Cách chọn dung tích bình năng lượng mặt trời Sơn Hà

Chọn dung tích bình nước nóng năng lượng mặt trời cần được quan tâm nhiều hơn bởi ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng của bạn. Bạn có thể tham khảo cách chọn dung tích máy nóng lạnh năng lượng mặt trời như sau: 

Thái Dương Năng Sơn Hà 100l – 120l: Phù hợp để cho 1 người sử dụng hoặc gia đình chỉ có từ 2 – 3 thành viên nhưng nhu cầu sử dụng nước nóng không cao, không thường xuyên.

Thái Dương Năng Sơn Hà 130l – 150l: Dung tích này phù hợp với gia đình có 3 – 4 người, đây cũng là mức dung tích được lựa chọn nhiều nhất.

Thái Dương Năng Sơn Hà 200l: Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình có từ 4 – 5 thành viên. Lượng nước nóng này đáp ứng nhu cầu cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày. Còn nếu kinh doanh thì nên chọn loại có dung tích trên 300l hoặc máy nước nóng bằng điện.

Lựa chọn dung tích cho bình Thái Dương Năng Sơn Hà
Lựa chọn dung tích cho máy nước nóng Sơn Hà

Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy nước nóng năng lượng Sơn Hà

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy nước nóng phù hợp

Để việc lắp đặt hệ thống máy nước nóng Sơn Hà diễn ra thuận lợi hơn, người dùng nên  chọn nơi thoáng mát và  tránh các vật cản như mái tôn, bóng cây. Đặt chân máy một cách chắc chắn để không bị đổ khi có gió mạnh. Tốt nhất bạn nên phác thảo cách lắp đặt bình năng lượng mặt trời trước để đảm bảo hiệu quả.

Chất liệu bồn bảo ôn đạt chuẩn

Để giữ nước nóng được lâu bạn cần lựa chọn chất liệu bình bảo ôn cách nhiệt tốt, khả năng chống oxy hóa cao, không phản ứng với nước và an toàn cho sức khỏe. 

Lựa chọn qua điều kiện nguồn nước

Điều kiện nguồn nước cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua bình Thái Dương Năng Sơn Hà. Vì vậy, hãy đảm bảo nguồn cung cấp nước ổn định cho máy và không nhiễm tạp chất để đảm bảo quá trình vận hành của máy. 

Cách chọn mua Thái Dương Năng Sơn Hà
Cách lựa chọn bình năng lượng mặt trời phù hợp

Hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà đúng kỹ thuật

Bước 1: Đầu tiên bạn cần chọn vị trí bằng phẳng, có khả năng chịu lực và không bị che khuất ánh nắng. Tốt nhất là nên lắp bình thái dương năng Sơn Hà theo hướng Nam hoặc Tây Nam bởi đây là hướng hứng được nhiều nắng nhất trong ngày.

Bước 2: Lắp ghép bộ giá đỡ của máy nước nóng, nhưng lưu ý là chỉ bắt vít vừa phải đừng vặn chặt để thuận tiện điều chỉnh khi đặt máy lên.

Bước 3: Đặt bình bảo ôn lên giá đỡ.

Bước 4: Tiếp theo bạn tiến hành lắp 2 ống chân không 2 bên để định hình rồi mới lắp các ống còn lại, một mẹo nhỏ là bạn chà xà phòng lên các đầu ống để tạo độ trơn thuận tiện cho quá trình lắp đặt hơn. 

Bước 5: Lúc này bạn điều chỉnh vị trí của các bộ phận cho phù hợp cho phù hợp và xiết chặt bu lông ở các vị trí liên kết để cố định.

Bước 6: Tiếp theo bạn cần lắp bình nước phụ cho máy năng lượng mặt trời, van một chiều và các đường nước ra vào và đường ống thông hơi.

Bước 7: Kiểm tra, chạy thử nguồn nước cấp vào bình bảo ôn xem có bị rò rỉ không. Các bạn lưu ý không nên cấp nước vào ống chân không vào buổi trưa vì sẽ có sự chênh lệch nhiệt độ sẽ làm hỏng ống. Bạn cần đợi đến chiều mát hoặc khi trời râm mới cho nước vào máy vận hành thử.

Từng bước lắp đặt bình Thái Dương Năng Sơn Hà
Cách lắp máy nước nóng năng lượng Sơn Hà

Mua máy nước nóng mặt trời Sơn Hà ở đâu có chất lượng tốt?

Máy năng lượng mặt trời của công ty Sơn Hà không còn xa lạ  với người tiêu dùng Việt Nam, tuy nhiên để tìm được đại lý chính hãng, có quy trình lắp đặt và bảo hành kỹ lưỡng, được người mua đánh giá cao không phải là điều dễ dàng. Tapdoansonha.vn là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành, chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành dài hạn trong quá trình sử dụng.

 

    NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

    Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại tập đoàn sơn hà .
    X